Site Story by โฟมก่อสร้าง EP.02

อย่างที่ทราบกันว่าโฟม EPS เป็นสุดยอดฉนวนกันความร้อน แถมยังรับน้ำหนักได้เยี่ยม

คุณองศา จาตะกวร เจ้าของร้านอาหาร ‘ครัวอารมณ์ดี’ ทราบถึงประโยชน์ทั้งข้อ 2 นี้ ของวัสดุโฟมก่อสร้าง
จึงเกิดไอเดียสร้างร้านอาหารเป็นรูปแบบอาคารเปิดโล่งมีชั้นดาดฟ้า เพื่อให้ผู้มาเยือนได้ชื่นชมธรรมชาติระหว่างรับประทานอาหารได้อย่างไม่โดนปิดกั้น และสิ่งสำคัญที่ช่วยเสริมให้บรรยากาศใต้อาคารเย็นขึ้นแม้ในวันที่แดดร้อนจัด คงหนีไม่พ้น “ฝ้าโฟม” ที่ทำหน้าที่เป็นฉนวนกันความร้อนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ไฮไลท์ไอเดียที่น่าสนใจของ Ep นี้ คือการสร้างพื้นดาดฟ้า ณ ครัวอารมณ์ดี ใช้การปูไวร์เมซบนโฟมก่อสร้างที่ทำหน้าที่เป็นฝ้าโฟมแล้วเทคอนกรีตทับ ทั้งหมดนี้เกิดจากการศึกษาวัสดุอย่างถ่องแท้ ทดลองสร้างอาคารมากว่า 10 หลัง จึงสร้างความมั่นใจในการใช้วัสดุโฟมก่อสร้างผสานความคิดสร้างสรรค์ให้ออกมาในรูปแบบอาคารของร้านอาหารครัวอารมณ์ดี

หากท่านใดสนใจดูผลงานสามารถเข้าชม หรือแวะพักรับประทานอาหารร้านครัวอารมณ์ดี ณ จังหวัดราชบุรี ชื่นชมความมหัศจรรย์ของค้างคาวร้อยล้าน รับรองว่ารสชาติอาหารอร่อยไม่แพ้กับบรรยากาศเลยทีเดียวครับ

ติดตามรับชมเรื่องราวดีๆ ของเราผ่านทุกช่องทางได้ที่

Youtube : รายการ Site Story by โฟมก่อสร้าง

Official Web : www.โฟมก่อสร้าง.com

Facebook : โฟมก่อสร้าง

Line @foambuilding

#เพราะการสร้างบ้านโฟมไม่ใช่เรื่องเล่นๆ #โฟมก่อสร้าง #บ้านโฟม #โฟมสร้างบ้าน #โฟมปรับระดับพื้น #ผนังโฟม #ฝ้าโฟม

ราคาโฟมแผ่น : โฟมก่อสร้าง

ราคาโฟมแผ่น

ราคาโฟมแผ่น ขนาด 60 x 120 เซนติเมตร และ 300 x 120 เซนติเมตร หนา 1 นิ้ว แยกตามความหนาแน่นภายในของเม็ดโฟม รวม VAT แล้ว
ความหนาแน่น
60 x 120 เซนติเมตร
ราคาโฟม/แผ่น (บาท)
120 x 300 เซนติเมตร
ราคาโฟม/แผ่น (บาท)
ราคาต่อตารางเมตร
1.0
36
180
50.00
1.25
45
225
62.50
1.5
54
270
75.00
2.0
72
360
100.00

ทุกไอเดียการใช้ “โฟมก่อสร้าง” ผ่าน SITE STORY by โฟมก่อสร้าง รายการที่จะพาคุณไปเปิดทุกเรื่องราวของโฟมก่อสร้างบ้านโฟม หรือการนำโฟมแผ่นไปใช้เป็นโฟมสร้างบ้านส่วนต่างๆ อาทิ ฝ้าโฟม ผนังโฟม โฟมปรับระดับพื้น ด้วยคุณสมบัติของโฟม ที่เบา เคลื่อนย้ายง่าย และเป็นฉนวนกันความร้อน บ้านเย็น ลดการใช้ไฟฟ้า การทำงานของเครื่องปรับอากาศในบ้าน และอีกหลายสาเหตุที่ทำไม…จึงควรเลือกใช้ โฟมสร้างบ้าน เป็นทางเลือกใหม่

รายการ Site Story by โฟมก่อสร้าง

Site Story by โฟมก่อสร้าง EP.04

“เรื่องหลักของบ้าน คือต้องไม่ร้อน” ที่มาของการเลือกใช้โฟมก่อสร้าง‍
จากปัญหา นำมาสู่การแก้ปัญหา จนพบกับคำตอบ ผ่านคำบอกเล่าจากคุณปืน องศา จาตะกวร เจ้าของที่พักตากอากาศเรือนชาญวิทย์ ฉนวนกันความร้อน ลดการทำงานหนักของเครื่องปรับอากาศ

Read More »

Site Story by โฟมก่อสร้าง EP.03

เจ้าของอาคารอเนกประสงค์ ที่ตั้งใจออกแบบสร้างอาคาร ในลุคดิบๆ เท่ห์ๆ สไตล์อินดัสเทรียล โดยนำแผ่นเมทัลชีทสีดำกรุปิดผิวในส่วนของ ฝ้าโฟม ผนังโฟม ทั้งหลัง

Read More »

Site Story by โฟมก่อสร้าง EP.02

โฟม EPS สุดยอดฉนวนกันความร้อน แถมยังรับน้ำหนักได้เยี่ยม คุณองศา จาตะกวร เจ้าของร้านอาหาร ‘ครัวอารมณ์ดี’ จังหวัดราชบุรี ได้สร้างร้านอาหารเป็นรูปแบบอาคารเปิดโล่งมีชั้นดาดฟ้า โดยใช้ “ฝ้าโฟม” เพื่อให้ผู้มาเยือนได้ชื่นชมธรรมชาติระหว่างรับประทานอาหาร ชื่นชมความมหัศจรรย์ของค้างคาวร้อยล้าน

Read More »

หน้างานลูกค้า : โฟมก่อสร้าง

จากจุดเด่นของโฟมก่อสร้างช่วยให้ทุกงานเสร็จสมบูรณ์ ทั้งงานสร้างใหม่ ต่อเติม ตกแต่ง หรือรีโนเวท จนลูกค้าส่วนใหญ่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ’การใช้โฟมก่อสร้างช่วยประหยัดต้นทุนการก่อสร้างโดยรวม ทั้งเวลา และค่าแรง อีกทั้งยังลดการทำงานหนักของแอร์ในระยะยาว’